สส.รำพูล ไทยสร้างไทย ขอบคุณ กระทรวงทรัพฯ เร่งไขแก้ปัญหาขยะกลางเมือง พื้นที่รกร้าง ทันท่วงที ประชาชนยินดีได้ใช้พื้นที่ เป็นสวนสาธารณะไว้พักผ่อนหย่อนใจ

ข่าวสาร

นางรำพูล ตันติวณิชานนท์ สส.อุบลราชธานี พรรคไทยสร้างไทย อภิปรายกล่าวขอบคุณ นายสุรชัย อจลบุญ อธิบดีกรมป่าไม้ ที่ได้ส่งคืนพื้นที่ อบ.11 เพื่อให้ประชาชนได้ใช้พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจออกกำลังกาย และลดพื้นที่อันตรายจากการรกร้าง หลังได้รับการร้องเรียนมาว่า มีปัญหาขยะกลางเมือง อยู่ในชุมชนที่เป็นย่านเจริญที่สุด ของอำเภอบุณฑริก

มีทั้งสถานที่ราชการ บ้านพัก เสาธงชาติ สวน ต้นไม้ ถูกปล่อยปละละเลยให้เกิดการรกร้างมีบ้านพักร้างสำนักงานล้างผุพัง ถูกทอดทิ้งมานานนับ 10 ปี ไม่มีการปรับปรุงซ่อมแซมกลายเป็นแหล่งอบายมุข เลี้ยงไก่ชน สนามไก่ชน ซึ่งปัจจุบันคือสำนักงาน ของหน่วยงานกรมป่าไม้กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แต่ปัจจุบันได้รับการแก้ไข ด้วยความรวดเร็ว จึงขอเป็นตัวแทนพี่น้องในเขต 9 จังหวัดอุบลราชธานี ขอบคุณในงานที่เกี่ยวข้อง

ในการหารือปัญหาความเดือดร้อน นางรำพูล ยังหารือให้กับพี่น้องประชาชนด้วยว่า ถนนบ้านโนนบาก อบ 3089 มีสภาพที่เป็นสะพานแคบเหมือนคอขวด สร้างมานานกว่า 40 ปี และมี รถยนต์สัญจร ผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก จึงขอฝากไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ลงมาช่วยแก้ไขปัญหาเพื่อลดอุบัติเหตุและเสริมสร้างความปลอดภัยให้ประชาชนด้วย

ร่วมแบ่งปันนโยบาย:

Facebook
Twitter

ข่าวสารน่าสนใจอื่น ๆ

ข่าวสาร
คุณหญิงสุดารัตน์ ควงน้องจินนี่ และทีมไทยสร้างไทย ลุยเล่นน้ำสงกราน...
ข่าวสาร
พรรคไทยสร้างไทย ขอให้ทุกท่านสดชื่น รื่นรมย์ มีความสุขกับเทศกาลสงก...
ข่าวสาร
"สุดารัตน์" ลุยให้กำลังใจชาวเชียงใหม่ พูดคุยผู้ค้าเรื่องเงินหมื่น...
ข่าวสาร
คุณหญิงสุดารัตน์ ควงน้องจินนี่ และทีมไทยสร...
ข่าวสาร
พรรคไทยสร้างไทย ขอให้ทุกท่านสดชื่น รื่นรมย...
ข่าวสาร
"สุดารัตน์" ลุยให้กำลังใจชาวเชียงใหม่ พูดค...
ข่าวสาร
"วรวุฒิ ไทยสร้างไทย"ชี้ ขยายเวลาปิดสถานบัน...
ติดตามทางโซเชียลมีเดีย