“กิติ วงษ์กุหลาบ” ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ “ความสำคัญระดับโลกของความทันสมัยแบบจีน”

ข่าวสาร

กิติ วงษ์กุหลาบ รองหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยถึงการปฏิบัติภารกิจวันสุดท้าย ที่สาธารณรัฐประเทศจีนครั้งนี้ว่า คณะของที่เดินทางไปปฏิบัติภารกิจ ได้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่องความสำคัญระดับโลกของความทันสมัยแบบจีน ซึ่งเตรียมนำกลับปรับใช้กับไทย มีหลายประเด็นที่เป็นประโยชน์น่าสนใจและเชื่อว่าจะสามารถนำมาปรับใช้กับพรรคไทยสร้างไทยและประเทศไทยได้

ขณะเดียวกัน คณะยังได้รับเกียรติจากท่านอธิบดีกรมที่1 นายเผิงซิ่วปิง กระทรวงวิเทศสัมพันธ์พรรคคอมมิวนิสต์ จัดเลี้ยงมื้ออาหารมื้อกลางวันซึ่งบบรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นมากยิ่งขึ้น
จากนั้น ในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก พณฯท่านซุน ไฮ่ แหยน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวิเทศสัมพันธ์พรรคคอมมิวนิสต์ ได้ร่วมพบปะ พูดคุย หารือประเด็นต่างๆพร้อมอวยพรให้เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

โอกาสนี้ นายกิติในฐานะตัวแทนพรรคไทยสร้างไทย และคณะได้ขอบคุณกระทรวงวิเทศสัมพันธ์ พรรคคอมมิวนิสต์จีนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งยังได้มอบโอกาสในการแบ่งปันความรู้ในการพัฒนาเศรษฐกิจในแง่มุ่มต่าง ซึงถือว่าการเดินทางครั้งนี้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งนายกิติ เชื่อว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคน ช่วยสร้างความรู้ความเข้าใจ ซึ่งจะถูกนำไปปรับใช้เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชนชาวไทยในวาระต่อไป

ร่วมแบ่งปันนโยบาย:

Facebook
Twitter

ข่าวสารน่าสนใจอื่น ๆ

ข่าวสาร
ดร.โภคิน เรียกประชุมจับตาการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เตรียมแถลงการณ์ แนะรั...
ข่าวสาร
รองโฆษกไทยสร้างไทย จี้ ศึกษาธิการ จริงจังแก้ปัญหาวิวาทในสถานศึกษา...
ข่าวสาร
โฆษกไทยสร้างไทย อัดคลัง แก้ปัญหาการใช้เงินดิจิทัลสุดเลอะเทอะ เปิด...
ข่าวสาร
ดร.โภคิน เรียกประชุมจับตาการแก้ไขรัฐธรรมนู...
ข่าวสาร
รองโฆษกไทยสร้างไทย จี้ ศึกษาธิการ จริงจังแ...
ข่าวสาร
โฆษกไทยสร้างไทย อัดคลัง แก้ปัญหาการใช้เงิน...
ข่าวสาร
สไปรท์ ไทยสร้างไทย หนุนส่งเสริม และปลูกฝัง...
ติดตามทางโซเชียลมีเดีย