สไปรท์ ไทยสร้างไทย หนุนส่งเสริม และปลูกฝังเยาวชน ร่วมต่อต้านคอร์รัปชั่น โดยใช้กระบวนการอบรมละครและร้องเพลง ยกโครงการ ละครเวทีต่อต้านคอรัปชั่น ” โครงการรู้ยัง เป็นโมเดล ช่วยเด็กรู้จักกันต่อต้านการทุจริตตั้งแต่วัยเยาว์

ข่าวสาร

นายรัตนมงคล เลิศทวีวิทย์ รองเลขาธิการ พรรคไทยสร้างไทย เล่าว่า ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรม ที่พลังดีสโมสร ร่วมกับ ททบ.5 และหลายภาคส่วนร่วมกันจัดโครงการ ละครเวทีต่อต้านคอรัปชั่น ” โครงการรู้ยัง ” ถือเป็นโครงการดีๆที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมเยาวชน ในการปลูกฝังให้รู้จักกันต่อต้านการทุจริตตั้งแต่วัยเยาว์ โดยใช้กระบวนการอบรมละครและร้องเพลง ซึ่งเป็นแนวทางที่เยาวชนชื่นชอบ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนกล้าแสดงออก และได้พัฒนาทักษะในอีกหลายด้านไปพร้อมกัน
.
ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ตนมีความยินดีอย่างยิ่ง และที่สำคัญต้องขอบคุณ ทีมผู้จัดงาน และ ททบ.5 ที่ให้เกียรติเชิญตนในฐานะ รองเลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย เข้าร่วมชมการแสดงดีๆของน้องๆ และให้กำลังใจน้องๆที่กำลังจะไปแข่งโชว์ที่ นิวซีแลนด์เพื่อไปป้องกันแชมป์และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ซึ่งโพสต่อไปจะมาบอกบุญเพื่อช่วยเด็กไทยให้โกอินเตอร์ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยกันครับ
.

พรรคไทยสร้างไทย

ดินแดงไม่ทิ้งกัน

ร่วมแบ่งปันนโยบาย:

Facebook
Twitter

ข่าวสารน่าสนใจอื่น ๆ

ข่าวสาร
"ไทยสร้างไทย" ยก เศรษฐา ขึ้นแท่น " #นักกู้ถุงเท้าแดง " หลังกู้ขาด...
ข่าวสาร
“ชัชวาล ไทยสร้างไทย” อัดรัฐจัดงบ ปี68 ผิดฝาผิดตัว-ไม่ตอบโจทย์ เปิ...
ข่าวสาร
"ฐากร ไทยสร้างไทย" ชี้ รัฐบาล จัดงบอยู่บน3ความเสี่ยง ซิกแซกไต่เส้...
ข่าวสาร
"ไทยสร้างไทย" ยก เศรษฐา ขึ้นแท่น " #นักกู้...
ข่าวสาร
“ชัชวาล ไทยสร้างไทย” อัดรัฐจัดงบ ปี68 ผิดฝ...
ข่าวสาร
"ฐากร ไทยสร้างไทย" ชี้ รัฐบาล จัดงบอยู่บน3...
ข่าวสาร
"ไทยสร้างไทย" ร่วมแสดงความยินดีกับ พี่น้อง...
ติดตามทางโซเชียลมีเดีย