“หญิงหน่อย” ทำบุญวันเกิด วัดโพธิ์ เพื่อนมิตร บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีเพียบ บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่าย ระบุ หวังเห็นรอยยิ้ม ความสุขของพี่น้องคนไทยกลับคืนมา ขอรัฐบาลจริงใจต่อการแก้ปัญหาความทุกข์ยาก และปัญหาเศรษฐกิจของประชาชน อย่างเร่งด่วน เร่งแก้ปัญหาพื้นฐาน สร้างศักยภาพการแข่งขันเพื่ออนาคตของคนไทย

ข่าวสาร

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 63 ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือวัดโพธิ์ ซึ่งได้รับความเมตตาจากสมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาส และพระเทพวัชราจารย์ ‘เจ้าคุณเทียบ’ พร้อมพระสงฆ์ 9 รูปเจริญพระพุทธมนต์ และกล่าวให้พร จากนั้นคุณหญิงสุดารัตน์ ได้ถวายภัตตาหารเพล เครื่องไทยธรรมแด่ภิกษุสงฆ์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น เรียบง่าย ท่ามกลางครอบครัว เพื่อนมิตร บุคคลใกล้ชิด และบุคลากรของพรรคไทยสร้างไทยที่ได้ใช้โอกาสนี้ร่วมทำบุญ และกล่าวอวยพรคุณหญิงสุดารัตน์ อย่างเป็นกันเอง

คุณหญิงสุดารัตน์ กราบขอบพระคุณ ในความเมตตาของสมเด็จพระมหาธีราจารย์ พระเทพวัชราจารย์ และภิกษุทุกรูป ที่ให้ทุกคนได้มีโอกาสทำบุญร่วมกัน ได้อิ่มบุญอิ่มใจ มีความสุขมีรอยยิ้มเนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ หวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้จะได้เห็นรอยยิ้ม ความสุขของพี่น้องคนไทยกลับคืนมาอีกครั้ง โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ค่าครองชีพแพง ปัญหายาเสพติด ที่ระบาดอย่างหนัก กระทบความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมถึงการช่วยเหลือพี่น้องคนตัวเล็ก เกษตรกรพ่อค้าแม่ขาย และการปลดล็อคความขัดแย้งทางการเมือง

ขอฝากไปถึงผู้มีอำนาจ ผู้นำฝ่ายบริหารว่าต้องเร่งยุติทำงานแบบสมบัติผลัดกันชม การจัดสรรตำแหน่งการจัดสรรอำนาจ เพื่อประโยชน์ของกลุ่มก๊วนทางการเมือง และหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลพี่น้องประชาชน ที่ประสบความทุกข์ยาก โดยเฉพาะการทำตามนโยบายที่ได้หาเสียงและประกาศต่อสภา ซึ่งถึงขณะนี้ยังไม่เห็นความเป็นรูปธรรมเหล่านี้ ดังนั้นตนจะขอเป็นกระบอกเสียงให้พี่น้องประชาชนและ เป็นนั่งร้าน เพื่อสร้างทางรอดให้กับประเทศไทย

ขณะเดียวกันจะช่วยรักษาจุดแข็งของความเป็นชาติไทย ที่มีสถาบันหลักเป็นศูนย์รวมจิตใจ พร้อมผลักดันการสร้างประชาธิปไตยเพื่อประชาชน โดยเฉพาะการสนับสนุนรัฐธรรมนูญประชาชนฉบับใหม่ รวมถึงการสร้างโอกาส และความเท่าเทียมให้คนไทย ขจัดการคอรัปชั่น ซื่อสัตย์ต่อคำมั่นสัญญา ไม่หักหลังประชาชน

ร่วมแบ่งปันนโยบาย:

Facebook
Twitter

ข่าวสารน่าสนใจอื่น ๆ

ข่าวสาร
ดร.โภคิน เรียกประชุมจับตาการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เตรียมแถลงการณ์ แนะรั...
ข่าวสาร
รองโฆษกไทยสร้างไทย จี้ ศึกษาธิการ จริงจังแก้ปัญหาวิวาทในสถานศึกษา...
ข่าวสาร
โฆษกไทยสร้างไทย อัดคลัง แก้ปัญหาการใช้เงินดิจิทัลสุดเลอะเทอะ เปิด...
ข่าวสาร
ดร.โภคิน เรียกประชุมจับตาการแก้ไขรัฐธรรมนู...
ข่าวสาร
รองโฆษกไทยสร้างไทย จี้ ศึกษาธิการ จริงจังแ...
ข่าวสาร
โฆษกไทยสร้างไทย อัดคลัง แก้ปัญหาการใช้เงิน...
ข่าวสาร
สไปรท์ ไทยสร้างไทย หนุนส่งเสริม และปลูกฝัง...
ติดตามทางโซเชียลมีเดีย